Quản trị nhân lực trong doanh nghiệp - 2 tập

Bộ sách "Quản trị nhân lực trong doanh nghiệp" gồm 2 tập. Tập 1 gồm 7 chương. Tập 2 gồm 10 chương. Đây là bộ sách đề cập khá toàn diện về các lĩnh vực về quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, bao gồm từ việc phân tích, lập kế hoạch nguồn nhân lực đến công tác tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cũng như tổ chức, đánh giá, tạo động lực làm việc và duy trì nguồn nhân lực của doanh nghiệp.


Tên sách: Quản trị nhân lực trong doanh nghiệp - 2 tập
Tên tác giả: TS. Hà Văn Hội
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Bưu điện
Nơi xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2007
Khổ sách: 14,5 x 20,5cm
Số trang: Tập 1: 280 trang, Tập 2: 332 trang
Bộ sách được thiết kế theo hướng hiện đại với nhiều case-study, nhằm giới thiệu các những kiến thức, tư tưởng, kỹ năng cơ bản của quản trị nhân lực cho các nhà quản lý, sinh viên, học viên cao học ngành quản trị kinh doanh và những bạn đọc khác có quan tâm.
Đây là tài liệu thực sự cần thiết, phục vụ cho việc nghiên cứu, tìm hiểu về những vấn đề lý luận cũng như thực tiễn về quản trị nhân lực trong doanh nghiệp, góp phần giúp người đọc nắm bắt và vận dụng vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới.


Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành