Tập đoàn Giáo dục Kaplan (Hoa Kỳ) hỗ trợ học bổng Thạc sĩ

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washing Post của Mỹ. Ngày nay, Kaplan có hơn 34,000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác).


Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới.Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washing Post của Mỹ. Ngày nay, Kaplan có hơn 34,000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác). Hằng năm, có hơn 1 triệu sinh viên đăng ký học với Kaplan ở khắp nơi trên thế giới. Tại Singapore, Kaplan có 18,000 sinh viên với hơn 3,000 sinh viên quốc tế.

Kaplan Singapore có 2 khu học xá ở Orchard và Dhoby Ghaut với tổng diện tích hơn 100,000 square feet, 70 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và khu café trong học xá.

Kaplan Singapore xếp thứ 2 trong số “các trường Đại học được yêu thích và tốt nhất tại Singapore” (theo báo cáo của Jobscentral Learning)

Đối tác của Kaplan Singapore là các trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học quốc gia Ireland, Đại học Murdoch của Úc, Đại học Bedfordshire của Anh, Đại học Northeastern của Mỹ,… Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy từ các trường Đại học này với chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn các quốc gia nói tiếng Anh khác. Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Anh, Úc, … sau 1 năm học.

EPEC Social Visa Singapore dài hạn cho sinh viên tốt nghiệp ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore.

Hiện tại, Kaplan Singapore đang dành tặng các suất học bổng trị giá 3000 SGD cho chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Murdoch, Úc như sau:

Chương trình học bổng:

Học bổng trị giá 3000 SGD (dành cho Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Murdoch, Úc)

Điều kiện:

- Tốt nghiệp Đại Học

- Không yêu cầu kinh nghiệm việc làm

- Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

- Dành cho kỳ khai giảng 05/9/2011 và 09/01/2012

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
ĐT: (08) 3938 1080 – (08) 3938 108; Hotline: 0902 490 488
Email:
hanh@inec.vn


UEB_net

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành