Cơ hội nhận học bổng toàn phần Endeavour tại Úc

Học bổng Endeavour là một phần của chương trình học bổng do Chính phủ Úc tài trợ dành cho các sinh viên và chuyên gia quốc tế. Học bổng sẽ cấp cho 4 hình đào tạo: Sau Đại học và Sau Tiến sỹ, Dạy nghề, Quản lý và các chương trình trao đổi sinh viên.


- Học bổng Endeavour Sau đại học bao gồm 21 học bổng thạc sỹ và 44 học bổng tiến sỹ. Giá trị một suất học bổng lên tới 160.000 đô la Úc trong vòng 3 năm (trong đó 2 năm cho bậc đại học Thạc sỹ và 3 năm cho bậc tiến sỹ).

Điều kiện để nhận học bổng là phải có điểm IELTS 6.5 ; Có thành tích học tập tốt.

- Học bổng Endeavour dành cho nghiên cứu ngắn hạn từ 4-6 tháng nghiên cứu cho bậc sau đại học và sau tiến sỹ với 166 suất học bổng. Trị giá mỗi suất học bổng lên tới 25.000 đô la Úc. Điều kiện điểm IELTS 6.5

- Học bổng Endeavour Quản lý là cơ hội phát triển chuyên môn cho các cá nhân xuất sắc trong kinh doanh, công nghiệp, giáo dục và chính phủ. Thời gian từ 1-4 tháng. Trị giá mỗi suất học bổng là 25.000 đô la Úc. Phải được cơ quan hoặc tổ chức cử đi nghiên cứu.

Tốt nghiệp đại học và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc họăc 10 năm làm việc nếu chưa tốt nghiệp đại học. Điểm IELTS 6.5 hoặc tổ chức tiếp nhận xác nhận.

- Học bổng Endeavour đào tạo dạy nghề dành cho học Cao đẳng và cao đẳng nâng cao bao gồm đào tạo tiếng Anh (nếu cần). Thời gian học là 2,5 năm. Học bổng này gồm có 37 suất. Trị giá mỗi suất học bổng là 95.000 đô la Úc. Điểm IELTS 5.0. Được cơ quan hoặc tổ chức tiếp nhận cử đi.

- Học bổng trao đổi sinh viên và chương trình trao đổi sinh viên Endeavour Cheung Kong: Trị giá học bổng bao gồm 5.000 đô la Úc cho trao đổi sinh viên và 1.500 đô la Úc cho trao đổi giáo viên. Học bổng này dành cho học sinh phổ thông - trao đổi giữa các trường đại học Úc và các nước. Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được miễn hoàn toàn học phí.

- Học bổng Endeavour nghiên cứu dành cho sinh viên quốc tế sau bậc đại học dành cho 2 năm bậc thạc sỹ và 3 năm cho bậc tiến sỹ. Học bổng bao gồm học phí, phí bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế cho bản thân cán nhân nhận học bổng và cho gia đình. Việc xét tuyển học bổng sẽ do các trường đại học Australia chịu trách nhiệm.

Chi tiết về các tiêu chí nhận học bổng nằm trong trang web: www.endeavour.dest.gov.au

Lan Hương (Dân trí)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành