Đại học Nam Đài Loan (Southern Taiwan University) tuyển sinh năm học 2010 - 2011

Ngày 11/3/2010, lãnh đạo trường Đại học Nam Đài (STUT) sẽ có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Cũng trong chuyến thăm này, STUT sẽ phỏng vấn tuyển sinh và trao một số học bổng cho cán bộ, sinh viên Trường Đại học Kinh tế.

Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển - Trường ĐHKT, ĐHQGHN trân trọng thông báo để tất cả những ứng viên có mong muốn học tập tại STUT đăng ký và nộp hồ sơ về Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển cho chị Bình Minh (0974060339) trước ngày 10/3/2010.
* Hồ sơ yêu cầu:

• Đơn xin dự tuyển

• Bằng Đại học (Đối với ứng viên đăng ký chương trình thạc sĩ)

• Bản sao học bạ

• Giấy khám sức khỏe

• Giấy giới thiệu của trường

• Chứng minh tài chính

• Tự thuật về bản thân

• Chứng chỉ TOEFL (tối thiểu 500/iBT 61), IELTS (tối thiểu5.0) hoặc TOEIC (tối thiểu 650).

* Thời gian học: Giữa tháng 9 đến giữa tháng 1
* Kinh phí:

* Hỗ trợ tài chính
STUT có chính sách hỗ trợ tài chính dành cho học viên như sau:

* Danh mục các ngành học theo từng bậc học và tài liệu chi tiết xin tham khảo tài liệu tại đây.

Phòng NCKH&HTPT, ĐHKT - ĐHQGHN