Ban Thanh tra nhân dân ĐHKT: cầu nối giữa CB-GV với các cấp lãnh đạo

Từ trái sang: ThS. Nguyễn Trung Phong, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú và PGS.TS Trần Đức Hiệp
Vừa qua, Hội nghị công chức viên chức năm 2018 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 3 đồng chí: PGS.TS Trần Đức Hiệp, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú, ThS. Nguyễn Trung Phong.

Cơ cấu Ban Thanh tra nhân dân mới đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới và tính đa dạng về độ tuổi, giới tính, phù hợp với xu thế phát triển mới của Nhà trường.

Ban Thanh tra nhân dân mới đã thống nhất và bầu đồng chí Trần Đức Hiệp giữ chức vụ Trưởng Ban Thanh tra nhân dân.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 xác định mục tiêu hoạt động sẽ là cầu nối giữa cán bộ, công chức, viên chức trong Trường với các cấp lãnh đạo, thực sự lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đề xuất chính đáng của cán bộ công chức viên chức đối với Nhà trường. Ban Thanh tra nhân dân sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động trọng tâm, trên cơ sở các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Công đoàn đã được thông qua trong Hội nghị công chức viên chức năm 2018.

Ban Thanh tra nhân dân cũng công khai kênh thông tin để mọi cán bộ, công nhân viên chức có thể trao đổi chính thống. Đây là cơ sở để Ban thanh tra nhân dân sẽ làm việc với các bên có liên quan theo nghiệp vụ thanh tra nhân dân.

Mọi thông tin sẽ được ghi nhận 24/24 và giải quyết, hoặc phản hồi trong vòng 24h.

“Nếu bạn hài lòng về trường, hãy nói với mọi người. Nếu bạn chưa hài lòng, hãy nói với chúng tôi qua địa chỉ email: nhandanthanhtra@gmail.com hoặc nhandanthanhtra@vnu.edu.vn

Nguyễn Phong

Tag: