Khảo sát sơ bộ đợt đánh giá ngoài chương trình đào tạo cử nhân Tài chính Ngân hàng CLC

Ngày 24/11/2017, Đoàn đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành khảo sát sơ bộ đối với chương trình đào tạo (CTĐT) cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng (TCNH CLC) của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Tham dự buổi khảo sát, về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hồng - Trưởng đoàn, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Thư ký; về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có TS. Phạm Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Ban chủ nhiệm Khoa TCNH, đại diện lãnh đạo Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển.

Trong buổi khảo sát, Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng; tham quan văn phòng Khoa Tài chính Ngân hàng, phòng học chất lượng cao, phòng phỏng vấn.

Sau buổi khảo sát, Đoàn đánh giá tóm tắt kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá và đưa ra các yêu cầu về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đợt đánh giá chính thức. Đồng thời, đoàn đánh giá cũng yêu cầu bổ sung hệ thống minh chứng liên quan đến các thông tin phản hồi của Khoa Tài chính Ngân hàng về hoạt động cải tiến chất lượng chương trình và một số thông tin sàng lọc cho chương trình đào tạo cử nhân ngành TCNH CLC của Trường.

Lãnh đạo ĐHKT và đoàn đánh giá ký biên bản ghi nhớ và thống nhất lịch trình làm việc trong đợt đánh giá chính thức

Kết thúc buổi khảo sát, Đoàn đánh giá và lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế, Khoa TCNH ký biên bản ghi nhớ và thống nhất lịch trình làm việc trong đợt đánh giá chính thức diễn ra từ ngày 7/12 đến 9/12/2017 đối với chương trình đào tạo cử nhân Tài chính Ngân hàng chất lượng cao.

Tin: Ngọc Lan (TT ĐBCLGD) Ảnh: Nguyễn Công

Tag: