Trường ĐHKT đánh giá giám sát lần 1 - giai đoạn 2 hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Chuyên gia Quacert đánh giá tại Phòng NCKH&HTPT
Ngày 18/4/2014 vừa qua, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Quacert) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đã tổ chức đánh giá giám sát lần 1 - giai đoạn 2 hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN.

Sau phiên khai mạc, Trưởng đoàn đánh giá là ông Nguyễn Quế Sơn đã tiến hành đánh giá tại 3 đơn vị của Trường Đại học Kinh tế (Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Phát triển, Phòng Đào tạo và Khoa Quản trị Kinh doanh) về hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học theo phạm vị chứng nhận là đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.
Sau một ngày làm việc tích cực, Quacert đã hoàn thành công tác đánh giá giám sát lần thứ nhất - giai đoạn 2 đối với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của nhà trường. Buổi chiều cùng ngày, đoàn chuyên gia đã có buổi tổng kết công tác đánh giá với sự có mặt của các đại diện Trường ĐHKT gồm: PGS.TS Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban ISO và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban bộ phận chức năng.
Báo cáo kết quả đánh giá, ông Nguyễn Quế Sơn nhận định:“Đây là năm thứ 4 Trường ĐHKT - ĐHQGHN thực hiện và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, Ban Giám hiệu trường luôn khẳng định, cam kết và quyết tâm duy trì hệ thống quản lý chất lượng, cơ sở vật chất tốt, đội ngũ cán bộ, giảng viên có năng lực và trình độ cao”.
Đoàn đánh giá ghi nhận: tại thời điểm đánh giá không có mặt yếu và đồng thời
đoàn sẽ đề nghị Quacert duy trì chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Tin: Phạm Bích Ngọc - Ảnh: Đỗ Chiêm