Sinh viên Đại học NorthCentral (Hoa Kỳ) học tập vào giao lưu với sinh viên BBA Troy tại Trường ĐHKT- ĐHQGHN

Tháng 7/2009, 12 sinh viên Đại học NorthCentral (Hoa Kỳ) đã tới học tập và giao lưu với sinh viên Việt Nam thuộc chương trình đào tạo cử nhân QTKD liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ) tại khu học xá Đại học Kinh tế.


Tại đây, sinh viên 2 trường đã có những giờ học bổ ích, cùng tìm hiểu và giao lưu kiến thức, văn hóa giữa 2 đất nước: Việt Nam - Hoa Kỳ.
Thăm và học tập tại ĐHKT - ĐHQGHN là một hoạt động thú vị trong cuộc hành trình vòng quanh các nước Đông Nam Á của nhóm sinh viên ĐH NorthCentral. Trước khi đến Việt Nam, các bạn đã thăm Thái Lan, Lào, Campuchia. Sau khi rời Hà Nội, nhóm sinh viên ĐH NorthCentral sẽ tiếp tục vào thăm thành phố Hồ Chí Minh.
Tiến sĩ Paul Macraw, giảng viên chương trình đào tạo Tiến sĩ QTKD ĐH NorthCentral tại Trường ĐHKT- ĐHQGHN và cũng là người quản lý nhóm sinh viên Đại học NorthCentral cho biết: “Thời gian học tập và giao lưu gần 1 tháng tại Hà Nội đã đem lại cho sinh viên NCU nhiều kinh nghiệm và kiến thức văn hóa bổ ích”. Tiến sĩ Ginger Davids, giảng viên tại chương trình BBA Troy đã đánh giá cao sự hòa nhập của sinh viên NCU tại lớp học.
Sinh viên Kristen đến từ ĐH NorthCentral tâm sự: “Chúng tôi đã có những giờ học thú vị với các bạn sinh viên chương trình BBA Troy. Tiếng Anh của các bạn rất tốt, giờ học trong lớp khá sôi nổi. Thầy cô và các bạn đã giúp chúng tôi tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích. Sau giờ học chúng tôi được các bạn dẫn đi thăm các địa điểm đẹp tại Hà Nội, giới thiệu về văn hóa Hà Nội. Chúng tôi rất vui mừng vì đã được trải qua những giờ phút hạnh phúc như thế tại ĐHKT”. Còn Thu Trang, sinh viên khóa 7 chương trình Cử nhân QTKD ĐH Troy chia sẻ: “Chúng em mong muốn Nhà trường sẽ có thêm nhiều chương trình giao lưu hơn nữa, bởi đây là những cơ hội rất tốt để chúng em giao lưu học hỏi với các bạn quốc tế”.
Chuyến học tập và giao lưu văn hóa đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên 2 trường:

Buổi giao lưu giữa sinh viên Hoa Kỳ và sinh viên Việt Nam...
Buổi giao lưu giữa sinh viên Hoa Kỳ và sinh viên Việt Nam...

... đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng sinh viên 2 nước.
... đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng sinh viên 2 nước.


Sinh viên ĐH NorthCentral chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Việt Nam thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ)
Sinh viên ĐH NorthCentral chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Việt Nam thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ)


Nguyễn Thu Thủy Trung tâm ĐT&GD Quốc tế, ĐHKT - ĐHQGHN

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành