Semina chuyên đề “Quá trình ra quyết định và giải pháp thương mại thông minh”

Ngày 6/7/2009, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức semina chuyên đề “Quá trình ra quyết định và giải pháp thương mại thông minh” cho tất cả học viên cao học các chương trình đào tạo liên kết của Nhà trường.


Chuyên đề được trình bày bởi ông Peter Phương Lê - Nhà hoạch định chiến lược, Giám đốc Công ty tư vấn THP International, LLC (Hoa Kỳ) và TinhHoa Consulting Ltd., Việt Nam. Ông Peter Phương Lê là cố vấn cao cấp cho nhiều công ty trong danh sách Fotune 500 và Global 1000 xây dựng chiến lược và đổi mới công nghệ, hạ tầng nhằm giúp các công ty đạt được năng suất và lợi nhuận cao.
Trong phần trình bày của mình ông Peter Phương Lê đã nêu lên cách thức làm kinh doanh và quá trình ra quyết định trong kinh doanh dựa trên thực tiễn sao cho có hiệu quả và năng suất, đồng thời ông cũng chỉ ra thế nào là giải pháp thương mại thông minh và giải pháp này có mối liên hệ như thế nào với quản lý kiến thức. Bên cạnh đó, các học viên cũng được nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của chính cá nhân ông khi tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 và Global 1000 ở Mỹ và một số doanh nghiệp ở Việt Nam như Moduslink, ACH capital Holdings thuộc City Bank, Dell Inc, Gentronics và Flextronics…
Tại đây, các học viên đã có cuộc đối thoại, trao đổi trực tiếp với ông Peter Phương Lê về những vấn đề kinh doanh nổi cộm để cùng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Chuyên đề được đánh giá là có tính thực tiễn cao, phù hợp và hữu ích cho tất cả những doanh nghiệp mong muốn tìm ra hướng đi đúng đắn để xây dựng và phát triển hơn nữa cho sự thành công của doanh nghiệp mình.

Ông Peter Phương Lê trình bày chuyên đề "Quá trình ra quyết định và giải pháp thương mại thông minh.
Ông Peter Phương Lê trình bày chuyên đề "Quá trình ra quyết định và giải pháp thương mại thông minh.


Nguyễn Bích Ngân

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành