Seminar đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường mã số KT 09.11

Sáng 28/1/2010, Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức seminar đề tài NCKH cấp Trường “Cải cách các tổng công ty nhà nước ở Việt Nam theo mô hình công ty mẹ - con”, mã số KT 09.11 do ThS. Ngô Đăng Thành làm chủ nhiệm. Đông đảo các giảng viên, cán bộ của Khoa đã tham dự buổi seminar.

Tại buổi seminar, sau khi nghe chủ nhiệm đề tài trình bày tóm tắt những nội dung chính của đề tài, các giảng viên, cán bộ Khoa Kinh tế Chính trị đã có những trao đổi thẳng thắn, tích cực và mang tính xây dựng để chủ trì đề tài có thể hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng nghiên cứu của mình. Nhìn chung, các ý kiến trao đổi tại buổi seminar đều khẳng định với tính chất của một đề tài NCKH cấp Trường, chủ trì đề tài đã thực hiện tốt nhiệm vụ và mục tiêu nghiên cứu, đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc.
Kết thúc buổi seminar, PGS.TS. Phạm Văn Dũng nhấn mạnh, đây là một đề tài mang tính lý luận và thực tiễn cao, có kết cấu hợp lý, cho phép giải quyết được những nội dung cần nghiên cứu. Chủ trì đề tài cần bổ sung và cập nhật thêm số liệu, đồng thời xem xét tiếp thu ý kiến đóng góp, trao đổi của các thầy cô khác trong Khoa để khẩn trương hoàn thiện đề tài và nghiệm thu trước thời hạn.

Hoàng Triều Hoa (Khoa Kinh tế Chính trị)