Sách: Quản trị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trong nền kinh tế thị trường

Cuốn sách không những là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà quản lý, quản trị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, mà còn là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.


Tác giả: TS. Hà Văn Hội

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Bưu điện

Nơi xuất bản: Hà Nội

Năm xuất bản: 2007

Khổ sách: 14,5 x 20,5cm

Số trang: 358 trang

Trong bối cảnh một nền kinh tế chuyển đổi và hội nhập như Việt Nam, vấn đề quản lý sao cho đạt hiệu quả kinh tế là một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như vận tải, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, bưu chính viễn thông… có những đặc thù riêng, do đó việc tổ chức và quản trị hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp dịch vụ phải tính đến những đặc trưng đó.

Cuốn sách “Quản trị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trong nền kinh tế thị trường” chủ yếu đề cập đến cách thức tổ chức, điều hành doanh nghiệp dịch vụ, có chú ý đến các đặc trưng của dịch vụ.

Cuốn sách gồm 12 chương trình bày tương đối đầy đủ, có hệ thống những nội dung liên quan đến hoạt động quản lý doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, từ khâu đầu tiên là nghiên cứu môi trường kinh doanh, nghiên cứu thị trường, đến việc tổ chức quá trình sản xuất kinh doanh dịch vụ, đặt trong bối cảnh nền kinh tế thị trường.Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành