Sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán tham gia buổi thực tế tại công ty Honda Việt Nam

Ngày 17/11/2018 vừa qua sinh viên cùng giảng viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có chuyến đi tìm hiểu và thực tập thực tế tại công ty Honda Việt Nam. Tham gia chuyến đi có TS. Đỗ Kiều Oanh, Chủ nhiệm Bộ môn Kế toán, và Th.S Nguyễn Hoàng Thái, giảng viên của Khoa Kế toán Kiểm toán cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa QH-2016E.


Chuyến đi giúp sinh viên có thêm trải nghiệm và cơ hội học hỏi về kiến thức chuyên ngành từ những anh/chị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó sinh viên hiểu thêm về công ty Honda – một ông lớn trong ngành phương tiện giao thông tại Việt Nam.

 
 Sinh viên Khoa KTKT đến thực tập thực tế tại Honda Việt Nam
 
Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn sinh viên còn được tham quan nhà máy số 2 - là nhà sản xuất chính của Honda với hiệu suất 1 triệu xe/ năm - nơi đây là địa điểm lắp ráp hoàn chỉnh các bộ phận trước khi 1 xe máy xuất hiện trên thị trường.
 

Kết thúc hành trình tại Trung tâm đào tạo lái xe an toàn Honda Việt Nam, sinh viên có thêm kỹ năng thực tế hữu ích khi tham gia giao thông như phanh khẩn cấp, cua vòng... dưới sự hướng dẫn của các Hướng dẫn viên lái xe an toàn. Sinh viên được trải nghiệm qua các tình huống đời thường mô hình thực tế ảo từ công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

 
 SV Khoa KTKT trải nghiệm buổi học Lái xe an toàn
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Honda Việt Nam đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong buổi tìm hiểu thực tế tại công ty cũng như sự giải đáp tận tình mọi câu hỏi từ sinh viên. Chuyến đi ngày 17/11 sẽ là bước đệm cho sự hợp tác lâu dài giữa Honda Việt Nam và nhà trường trong tương lai.

Phương Định, SV Khoa KTKT

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành