SV Nguyễn Thị Thu Hà QH 2014E Kế toán nhận danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN

Sáng 4/12/2017, ĐHQGHN đã tổ chức lễ tuyên dương 127 Gương mặt trẻ tiêu biểu, đã có những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, học tập,…

Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế tự hào có một trong hai đại diện của Trường Đại học Kinh tế được tuyên dương tại buổi lễ. Đó là SV Nguyễn Thị Thu Hà QH 2014E Kế toán với các thành tích đạt được như: Giải nhì NCKHSV cấp Trường Đại học Kinh tế với đề tài “Opinion shopping – Nghiên cứu các DNNY ngành công nghiệp tại Việt Nam”, Giải Nhất NCKHSV cấp Khoa Kế toán - Kiểm toán, học bổng Ponychung năm học 2016 - 2017, học bổng Vườn ươm tài năng của Ngân hàng Liên Việt Postbank. Cùng với việc học tập Thu Hà còn tham gia CLB Kế toán - Kiểm toán và từng giữ chức vụ Trưởng ban Đối ngoại và tham gia một số hoạt động khác của trường, lớp.

Khi được hỏi về cảm xúc khi nhận được danh hiệu gương mặt trẻ tiêu biểu cấp Đại học Quốc gia Hà Nội, Thu Hà chia sẻ: “Mình cảm thấy thật sự rất may mắn và tự hào khi được học tập tại ngôi trường hàng đầu Việt Nam và mình nghĩ rằng mọi nỗ lực phấn đấu của mình đều đã được ghi nhận.” Thu Hà cũng chia sẻ thêm “bí quyết” để có thể đạt được những thành tích trên: “Ngay từ năm nhất mình đã đặt ra những mục tiêu cho từng năm học, năm học nào thì nên làm gì để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất và mình nghĩ điều quan trọng nhất là phải thật chủ động trong mọi việc.”

Đó là những chia sẻ của SV Nguyễn Thị Thu Hà và mong rằng Khoa Kế toán - Kiểm toán lại có thêm nhiều những gương mặt trẻ tiêu biểu nữa được tuyên dương.

Khoa KTKT