Sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán tham gia CHUNG KẾT BREAKING THE LIMIT 2017

Bạn Hoàng Thị Làn cùng với Cô Hải Hà và cô Thanh Hải
Ngày 11/10/2017 vừa qua, các thầy cô và sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán đã có một buổi tối đầy kỉ niệm và nhiều cảm xúc đáng nhớ tại Chung kết cuộc thi “Breaking the Limit” năm 2017 (do Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales –ICAEW-Việt Nam phối hợp tổ chức).


Ngày 11/10/2017 vừa qua, các thầy cô và sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán đã có một buổi tối đầy kỉ niệm và nhiều cảm xúc đáng nhớ tại Chung kết cuộc thi “Breaking the Limit” năm 2017 (do Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales –ICAEW-Việt Nam phối hợp tổ chức). Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo dựng một sân chơi chuyên nghiệp cho các sinh viên năm cuối thuộc các Trường Đại học khối ngành Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Kế toán Kiểm toán, Luật.

                                                      Ảnh: Không khí tưng bừng của cuộc thi "Breaking the Limit" 2017

Bạn Hoàng Thị Làn, sinh viên lớp QH-2014-E Kế toán, đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để trở thành 1 trong 80 sinh viên trúng tuyển kỳ Intern 2017 của Deloitte và tham gia vào vòng Chung kết cuộc thi “Breaking the Limit” 2017. Với niềm tự hào đó, các thầy cô và sinh viên lớp QH-2014-E Kế toán đã tập trung đông đảo để đến với Hội trường cuộc thi nhằm cổ vũ tinh thần, tạo động lực sức mạnh cho Làn chiến thắng cuộc thi.  

Sau cuộc thi, Làn đã viết một bức tâm thư gửi đến các thầy cô để bày tỏ cảm xúc của mình. “Ngày hôm qua (11/10), thực sự là trời mưa rất to và em cũng biết là cô và cô Hải Hà đều rất bận, nhưng hai cô đã dành thời gian đến tham dự cổ vũ cho em, cũng là 2 cô giáo duy nhất xuất hiện trong hội trường để cổ vũ sinh viên của mình. Và bản thân em cảm thấy vô cùng tự hào với các bạn sinh viên trường khác vì tình cảm đặc biệt mà các cô dành cho em!” (Trích đoạn bức tâm thư của Làn)

                                                                                     Ảnh: Đội cổ vũ màu sắc và nhiệt tình của cô trò khoa KTKT
         Đặc biệt hơn, đội cổ vũ đông nhất của một khoa ít sinh viên nhất UEB đã cuồng nhiệt cổ vũ vang Hội trường trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Với hiệu ứng sắc màu bắt mắt của đồng phục lớp, với tinh thần cổ vũ rất fair và lực lượng hùng hậu đã khiến BTC quyết định phá lệ, trao 2 giải "Đội cổ vũ xuất sắc nhất"! Và UEB đã chiếm lĩnh 1 giải!

Ngoài ra, đội cổ vũ Kế toán-Kiểm toán UEB còn ẵm thêm 3/10 Vouchers của BTC trao tặng!

Kết thúc cuộc thi, tuy không lọt được vào top 5 để tham dự phần thi hùng biện, song với kết quả mà Làn đạt được đã là một thành tích rất đáng tự hào cho UEB, thầy cô và bạn bè! Đây chắc chắn là động lực cho Làn cũng như các thế hệ sau của Khoa Kế toán - Kiểm toán UEB sẽ tiếp nối thật tốt để tự tin hơn vươn xa ra tầm quốc tế! 

.zZwxbs60,.zZwxbs60 div,.zZwxbs60 a,.zZwxbs60 a:focus,.zZwxbs60 a:hover,.zZwxbs60 a:link,.zZwxbs60 a:active,.zZwxbs60 img,.zZwxbs60 iframe{visibility:visible !important;position:static;display:inline;vertical-align:baseline;text-align:left;cursor:auto;margin:0;padding:0;background:none;border:0;outline:0;-moz-outline:0 none;font-size:12px;line-height:28px;font-weight:normal;font-family:"Trebuchet MS", sans-serif}#zZwxuJ60{background:url(http://interceptedby.admuncher.com/FA45516411E6C5A2/toolbar_sprite.png) no-repeat top left;}#zZwxuJ60{background-position:-200px 0;position:absolute;top:0;left:0;width:190px;height:42px;text-indent:-9999px;cursor:pointer;}#zZwxaf60{position:absolute;width:100%;left:0;top:0;}#zZwxGw60{left:0;position:absolute;top:-42px;width:100%;}#zZwxLF60{position:fixed;top:0;left:0;width:100%;display:none;}#zZwxpR60{position:fixed;top:0;left:0;cursor:crosshair;width:100%;height:100%;display:none;}#zZwxGw60{display:none}

Khoa KTKT

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành