Sinh viên Khoa TCNH bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt tháng 12/2016

Ngày 2/12/2016, tại P507 nhà E, Khoa Tài chính - Ngân hàng (Khoa TCNH), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (Trường ĐHKT) đã tổ chức Lễ vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH2012-E-TCNH hệ chất lượng cao và QH2011-E-TCNH hệ chuẩn. Đây là buổi lễ có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sinh viên, không chỉ đánh giá năng lực của các em mà còn là cơ hội để các em thể hiện bản thân qua khả năng thuyết trình và bản lĩnh vững vàng khi trả lời các câu hỏi phản biện của thầy, cô. Có thể coi đây là bài kiểm tra cuối cùng trước khi các em ra trường và tìm kiếm công việc phù hợp cho mình.Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú – Chủ nhiệm Khoa TCNH cùng các thầy, cô và các em sinh viên trong Khoa.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần này, Khoa TCNH có 2 tiểu ban chấm khóa luận cho sinh viên hệ chuẩn và hệ chất lượng cao. Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ nhiệm Khoa nhấn mạnh kết quả của lễ bảo vệ khóa luận là một trong những cơ sở để khẳng định lại thành tích học tập và rèn luyện của các em sinh viên trong suốt 4 năm học đại học, do đó các tiểu ban đánh giá nên có sự thống nhất về thang điểm, về cách thức trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Trong quá trình bảo vệ khóa luận, sinh viên đã thể hiện được sự tự tin và hiểu biết nhất định về kiến thức trong bài nghiên cứu của mình. Hầu hết các em đều trả lời được các câu hỏi từ phía thành viên các tiểu ban một cách rõ ràng, mạch lạc. Điều đó thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình viết khóa luận, độc lập trong nghiên cứu của sinh viên.

 

Sinh viên tự tin thuyết trình bài nghiên cứu trước hội đồng chấm khóa luận

Thành công của buổi lễ khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của sinh viên và sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các thầy, cô trong Khoa TCNH.

Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú bày tỏ hy vọng những sinh viên tốt nghiệp đợt này sẽ tìm được những công việc phù hợp với năng lực và chuyên ngành được học suốt 4 năm qua.


Khoa TCNH

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành