Sinh viên Trường Đại học Kinh tế nhận Học bổng Lotte năm học 2015 - 2016

Đại diện Tập đoàn Lotte trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Ngày 17/5/2016, Quỹ học bổng Lotte Foundation đã tổ chức lễ trao học bổng cho 76 sinh viên xuất sắc đến từ 8 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó có Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Đại diện cho ban lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Phạm Minh Tuấn đã tới tham dự buổi lễ và chung vui cùng sinh viên.


Lotte Foundation là quỹ học bổng khuyến học trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Hàng năm, Lotte Foundation đều lựa chọn những sinh viên xuất sắc nhất đến từ các trường đại học lớn trên cả nước để trao các suất học bổng khuyến học. Tại Hà Nội, năm học 2015 - 2016, có 8 trường đại học được Lotte Foundation lựa chọn sinh viên để trao học bổng bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Tài chính với trị giá mỗi suất học bổng là 200 đôla Mỹ.

Trong số 18 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội được nhận học bổng này, Trường Đại học Kinh tế vinh dự có 6 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc cũng như kết quả rèn luyện tốt bao gồm: Phạm Thị Yến (Khoa Kinh tế Chính trị), Vũ Đức Long (Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế), Trần Ánh Dương và Nguyễn Thị Bích (Khoa Kinh tế Phát triển), Nguyễn Thị Chọn (Khoa Quản trị Kinh doanh), Bùi Thị Hà (Khoa Kế toán - Kiểm toán).TS. Phạm Minh Tuấn phát biểu tại lễ trao học bổng Lotte

Thay mặt lãnh đạo các trường đại học có sinh viên nhận học bổng, TS. Phạm Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có bài phát biểu tại buổi lễ: “Chúng ta trân trọng phần thưởng cao quý và việc làm đầy ý nghĩa mà Tập đoàn Lotte đã dành cho thế hệ trẻ hiếu học của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó có sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung và của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nói riêng. Các em sinh viên hãy tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, theo đuổi niềm đam mê của mình để nhận được thành công và xứng đáng với món quà ý nghĩa này”.

Cũng trong buổi lễ, sinh viên Trần Ánh Dương (Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN) đã đại diện cho 76 sinh viên được nhận học bổng đợt này bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập thật tốt để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.


Các sinh viên xuất sắc được nhận học bổng của ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện ĐHQGHN, Trường ĐHKT và Tập đoàn Lotte


Bên cạnh học bổng Lotte, hàng năm, sinh viên Trường Đại học Kinh tế còn có cơ hội nhận được các suất học bổng từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác nhau là đối tác của trường. Những học bổng này không chỉ là nguồn động viên lớn lao, khích lệ tinh thần rèn luyện và học tập của các em sinh viên mà còn góp phần nuôi dưỡng những tài năng trẻ của đất nước.

Đỗ Chiêm

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành