Sinh viên các trường Đại học tham dự buổi giới thiệu chương trình tuyển dụng của Vietnam Airlines tại trường Đại học Kinh tế ĐHQGHN

Ngày 10/03/2016, tại Hội trường 703 Việt Úc, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế đã phối hợp cùng Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) - Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu chương trình tuyển dụng tiếp viên hàng không cho Vietnam Airlines.


 
Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham dự của hơn 100 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN; Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính,…. Với sự kết nối của phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế, sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với rất nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề về việc tuyển dụng tiếp viên hàng không và các lớp đào tạo kỹ năng cho các ứng viên.



Những chia sẻ thú vị của đại diện đến từ Vietnam Airlines đã giúp các bạn sinh viên nắm bắt được các tiêu chuẩn thi tuyển, hình thức thi tuyển và những cơ hội khi được trở thành một tiếp viên hàng không. Các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm đến các tiêu chuẩn về kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết. Ngoài ra, chương trình còn đưa đến một vài câu chuyện thú vị của những tiếp viên hàng không là người Việt Nam đang làm việc tại một số hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới.


                  Một bạn sinh viên trường Đai học Kinh tế đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng

Rất nhiều câu hỏi của sinh viên xoay quanh chủ đề về điều kiện tuyển dụng tiếp viên hàng không đã được các vị đại diện nhà tuyển dụng giải đáp chi tiết như: cơ hội trúng tuyển, cơ hội thăng tiến, tương lai và cơ hội làm việc tại ngành hàng không cho những tiếp viên khi đã quá tuổi... Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong sinh viên, đồng thời đã đáp ứng được nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên đang có ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Thời gian tới, Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên cùng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình bổ ích hơn nhằm gắn kết cơ hội làm việc tới các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Phương Anh (CSS)



Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành