Seminar khoa học chuyên đề ngày thứ 3 (12/1/2016) tại Trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN

Để chuẩn bị những định hướng lớn cho hoạt động nghiên cứu của Nhà trường cho giai đoạn 2016-2020 của Trường Đại học Kinh tế cần xây dựng danh mục các đề tài nghiên cứu. Đây cũng là cơ sở phát triển các hướng nghiên cứu chính về kinh tế - xã hội của Trường, thúc đẩy công bố của các nhóm nghiên cứu nhiều hơn và tập trung vào những hướng trọng tâm, thu hút mạnh mẽ hơn các đề tài , dự án nghiên cứu của các tổ chức trong và ngoài nước.
Với mục đích định trên, Nhà trường sẽ tổ chức  chuỗi các SEMINAR cùng với khách mời là chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo...
Buổi 1:  Seminar khoa học “Xu hướng nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam về lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng”
Thành phần khách mời:
       Ban Giám Hiệu
       Diễn giả:
PGS.TS. Hoàng Văn Hải - Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh
TS. Phan Chí Anh  - Giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh
TS. Nguyễn Đăng Minh - Phó chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh
PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm Khoa tài chính Ngân hàng
Thời gian: 8h30 ngày 12/1/2016 (thứ  3)
Địa điểm: Phòng 801, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN
Buổi 2:  Seminar khoa học  “Các vấn đề về tài chính giáo dục và cách thức đột phá hiện nay về thu hút đề tài/dự án nghiên cứu cho các Khoa, Bộ môn, Viện, Trung tâm”
Thành Phần
       Ban Giám Hiệu
       Diễn giả: PGS.TS. Vũ Văn Tích – Ban Khoa học Công nghệ, ĐHQGHN
Thời gian: 14:00 ngày 12/1/2016 (thứ  3
Địa điểm: Phòng 801, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN
Kính mời các Thầy/Cô quan tâm tham dự.

Văn phòng Khoa KTPT- Trường ĐHKT