Seminar khoa học chuyên đề chiều ngày thứ 4 (6/1/2016) tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Để chuẩn bị những định hướng lớn cho hoạt động nghiên cứu giai đoạn 2016-2020, Trường Đại học Kinh tế dự kiến xây dựng danh mục các đề tài nghiên cứu liên quan trực tiếp đến hướng nghiên cứu của các Khoa trực thuộc. Đây cũng là cơ sở phát triển các hướng nghiên cứu chính về kinh tế - xã hội của Trường, thúc đẩy công bố của các nhóm nghiên cứu nhiều hơn và tập trung vào những hướng trọng tâm, thu hút mạnh mẽ hơn các đề tài, dự án nghiên cứu của các tổ chức trong và ngoài nước.
Với mục đích định trên, Nhà trường sẽ tổ chức chuỗi các Seminar cùng với khách mời là chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo...
Khoa Tài chính - Ngân hàng trân trọng thông báo tới quý thầy/cô, nghiên cứu sinh, học viên và các em sinh viên thông tin về buổi seminar của Trường với các nội dung cụ thể:
Chủ đề Buổi 1: 'Một số định hướng nghiên cứu về phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020'
  • Thành phần khách mời:
             - Ban Giám Hiệu
             - Diễn giả: PGS.TS Bùi Tất Thắng - Viện trưởng Viện Chiến lược, Bộ Kế
  • Thời gian: 14:00 – 16 h00 ngày 6/1/2016 (thứ 4)

Chủ đề Buổi 2: 'Một số vấn đề phát triển thị trường tài chính (thị trường Ngân hàng, thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản) ở Việt Nam trong giai đoạn tới”

• Thành phần khách mời:

- Ban Giám Hiệu

- Diễn giả: TS Cấn Văn Lực - Hàm Phó Tổng Giám đốc BIDV, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV

• Thời gian: 16 h00 ngày 6/1/2016 (thứ 4)
Trân trọng kính mời thầy/cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và các em sinh viên tham dự./.

Khoa TCNH