Sơ kết kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011-2012 Ngày 29/02/2012, tại phòng 406 nhà E4, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tiến hành buổi họp sơ kết kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011-2012 do TS. Vũ Anh Dũng chủ trì, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

 

Mở đầu buổi họp, TS. Vũ Anh Dũng đã tổng kết lại những nhiệm vụ và mà Khoa đã thực hiện trong học kỳ I năm học 2011-2012. Trong học kỳ vừa qua, Khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ đã cam kết. Tiếp theo đó, Ban chủ nhiệm khoa cùng các cán bộ, giảng viên đã cùng thảo luận, đưa ra phương hướng hành động để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ trong học kỳ II.

Trong phần 2 của buổi họp, các cán bộ và giảng viên đã cùng trao đổi và đóp góp ý kiến về dự thảo Phương án chi trả thu nhập tại Trường Đại học Kinh tế. Cuộc thảo luận đã đưa ra nhiều ý kiến và đóng góp Dự thảo của trường.


Người đăng: Đào Duy Tùng

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành