Sơ kết kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011-2012

Ngày 29/02/2012, tại phòng 406 nhà E4, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tiến hành buổi họp sơ kết kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011-2012 do TS. Vũ Anh Dũng chủ trì, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Mở đầu buổi họp, TS. Vũ Anh Dũng đã tổng kết lại những nhiệm vụ và mà Khoa đã thực hiện trong học kỳ I năm học 2011-2012. Trong học kỳ vừa qua, Khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ đã cam kết. Tiếp theo đó, Ban chủ nhiệm khoa cùng các cán bộ, giảng viên đã cùng thảo luận, đưa ra phương hướng hành động để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ trong học kỳ II.

Trong phần 2 của buổi họp, các cán bộ và giảng viên đã cùng trao đổi và đóp góp ý kiến về dự thảo Phương án chi trả thu nhập tại Trường Đại học Kinh tế. Cuộc thảo luận đã đưa ra nhiều ý kiến và đóng góp Dự thảo của trường.

Người đăng: Đào Duy Tùng