SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐHQGHN NHẬP HỌC

Ngày mùng 01.09.11, các sinh viên trúng tuyển vào trường ĐH Kinh Tế nói chung và Khoa Kinh Tế Quốc Tế nói riêng háo hức đi nhập học tại Hội trường 10-12, ĐHQGHN.

Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều phụ huynh chở con em mình đến địa điểm nhập học.

Bảng thông báo và chỉ dẫn nhanh chóng đông đúc hơn.

Chỉ một lát sau, cả hội trường 10-12 bắt đầu tập trung đông đủ các em tân sinh viên cùng các vị phụ huynh.

Tại bàn đăng ký hồ sơ và khu vực làm thẻ đa năng cho tân sinh viên.

Hòa chung không khí hồi hộp nhưng háo hức của các em tân sinh viên là các Thầy Cô trong ban lãnh đạo và phòng đào tạo.

Các vị phụ huynh và các em sinh viên khi đến nhập học đều được những màu áo xanh tình nguyện hướng dẫn tận tình.

Trong lúc các em làm hồ sơ, bên trong khu vực hội trường, các phụ huynh trao đổi và tâm sự về con cái họ.

Còn bên ngoài hội trường có rất nhiều phụ huynh không quản thời tiết oi bức đứng chờ con em mình.Họ luôn hy sinh hết mình để các em có được khởi đầu tốt đẹp ngay từ buổi nhập học.

Nhưng xóa tan đi cái nóng nực của mùa hè là nụ cười rạng rỡ của các em khi hoàn tất thủ tục ngày nhập học.

Cùng với các em, những cán bộ và các anh chị sinh viên cũng hân hoan trong niềm vui chào đón các tân sinhviên.

Chúc các em có một năm học thật thắng lợi.

Ảnh: FIBE Team. ( Người đăng: Đào Duy Tùng)