Khoa Kinh tế Chính trị Tổ chức Seminar “Bàn về phương pháp học tập theo phương thức đào tạo tín chỉ”

Để giúp sinh viên năm thứ nhất hiểu rõ hơn về hình thức đào tạo tín chỉ và lựa chọn phương pháp học tập hiệu quả, ngày 27/11/2009, Khoa Kinh tế Chính trị - Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức seminar “Bàn về phương pháp học tập theo phương thức đào tạo tín chỉ”. Khách mời trao đổi là ThS. Nguyễn Thị Thư - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.


Mở đầu buổi seminar, ThS. Nguyễn Thị Thư đã giới thiệu tổng quan về đào tạo tín chỉ, những điểm khác biệt và ưu điểm của đào tạo tín chỉ so với đào tạo theo niên chế. Qua đó, sinh viên có thể hiểu sâu hơn về phương thức đào tạo này. Cũng trong buổi seminar, sinh viên Khoa KTCT đã được hướng dẫn cụ thể về phương pháp học tập, về cách thức đăng ký môn học theo chương trình đào tạo.
Trong không khí thân thiện và cởi mở, các em sinh viên đã đặt ra khá nhiều câu hỏi về cách tính điểm trung bình, điểm được xét học bổng theo quy chế, và điểm để được tốt nghiệp, cũng như các điều kiện để được học thêm ngành 2. Các câu hỏi của các em đã được ThS. Nguyễn Thị Thư trả lời rất chi tiết.
Kết thúc buổi seminar, em Bùi Thu Thảo, lớp trưởng lớp QH-2009-E KTCT, thay mặt cho các sinh viên tham gia cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Khoa KTCT cũng như của nhà trường và mong muốn sẽ có thêm nhiều buổi trao đổi nữa để giúp các em có phương pháp học tập tốt hơn, hiệu quả hơn.


Hoàng Triều Hoa (Khoa KTCT)

Tag:


Các tin khác
Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành