Hội thảo “Chuẩn hóa công tác thuyết trình và soạn bài giảng các môn học Khoa Quản trị Kinh doanh”

Chiều ngày 28/12/2007, tại phòng 406 - E4, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức hội thảo “Chuẩn hóa công tác thuyết trình và soạn bài giảng Khoa Quản trị Kinh doanh” dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ nhiệm khoa.


Tham dự hội thảo có toàn thể giảng viên và cán bộ Khoa Quản trị Kinh doanh. Phát biểu tại hội thảo, TS. Nguyễn Thị Bích Đào, đại diện cho các giảng viên đã công tác lâu năm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thuyết trình và soạn bài giảng. Tiếp đó, ThS. Đặng Thị Hương, một giảng viên trẻ cũng trình bày những khó khăn gặp phải khi thực hiện công việc soạn và trình bày bài giảng theo phương pháp mới. Trên tinh thần đóng góp và xây dựng, các thầy cô giáo Khoa Quản trị Kinh doanh đã cùng đưa ra những vấn đề thảo luận sôi nổi để tìm ra giải pháp thực hiện công tác thuyết trình và soạn bài giảng tốt nhất.
Hội thảo kết thúc sau phần thuyết trình sinh động của TS. Nguyễn Tiến Dũng về phương pháp thuyết trình và biên soạn bài giảng, với những gợi mở về cách tiếp cận vấn đề từ hoạt động kinh doanh, kết nối lý thuyết với thực tiễn…
Buổi hội thảo thực sự có ý nghĩa đối với các thầy cô tham gia công tác giảng dạy tại Khoa Quản trị Kinh doanh. Hy vọng sau buổi hội thảo này, các thầy cô có thể tự tìm ra cho mình những phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả cao nhất.


Tin: Trần Kim - Ảnh: Đỗ Trinh

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành