“Chào tân sinh viên QH-2009-E” - Những kỷ niệm đẹp khó phai

Với tinh thần luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các tân sinh viên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp cùng Câu lạc bộ Truyền thông trẻ (MCC) Trường ĐHKT tiến hành tổ chức chương trình Gala giao lưu văn nghệ “Chào tân sinh viên - khóa QH-2009-E” như một món quà chào đón các bạn tân sinh viên khóa QH-2009-E vừa vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học 2009 để được chính thức là thành viên trong “đại gia đình” ĐHKT - ĐHQGHN. Chương trình được tổ chức vào tối 6/10/2009 tại Hội trường 10/12.


Tới dự chương trình có TS. Vũ Đức Thanh - Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển; đồng chí Nguyễn Hải Minh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHKT; đại diện BCH các liên chi đoàn, các câu lạc bộ MCC, YEC, CSC của trường, cùng toàn thể tân sinh viên khóa QH-2009-E.
Chương trình được mở đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính sinh viên khóa QH-2006-E và QH-2008-E trình bày, đã thực sự làm không khí trong Hội trường 10/12 nóng lên.
Không khí Hội trường như tươi vui và sống động hơn với tiết mục kịch do 2 đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi và đội tình nguyện Sơn La phối hợp biểu diễn. Với tình huống hài hước cùng sự lạc quan, vui tươi, hồn nhiên của tuổi trẻ, hình ảnh về sinh viên tình nguyện Trường ĐHKT đã hiện ra thật đẹp, thật sâu sắc.
Cũng tại chương trình này, đại diện các Câu lạc bộ MCC, CSC, YEC của Trường ĐHKT đã giới thiệu và chia sẻ những thông tin hữu ích tới các bạn tân sinh viên để sinh viên có được cái nhìn trung thực, toàn diện về mỗi câu lạc bộ và tự tìm kiếm cho mình những cơ hội để được tham gia sinh hoạt trong môi trường mà mình thích, được thể hiện khả năng bản thân, được cống hiến tài năng và trí tuệ cho các hoạt động của câu lạc bộ nói riêng và các hoạt động của Trường ĐHKT nói chung.
Chương trình còn nhận được sự hưởng ứng và đóng góp nhiệt tình của các đơn vị bạn như Khoa Luật - ĐHQGHN; Đại học Điện lực; Đại học Công nghiệp… Giữa và cuối chương trình có một số trò chơi thú vị, thu hút sự nhiệt tình tham gia của đông đảo các sinh viên trong hội trường.
Chương trình kết thúc trong niềm hứng khởi và sự tiếc nuối, ai cũng mong thời gian như trôi chậm hơn để có thể được tận hưởng thêm những dư vị ngọt ngào của “lời chào” gửi tới các tân sinh viên trong những thời khắc đầu tiên của quãng đời sinh viên sôi nổi và đẹp đẽ.


Chương trình đã thu hút được đông đảo sinh viên Trường ĐHKT và các trường bạn tham dự
.


Nguyễn Trường Nam (QH-2006-E KTCT)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Trường Đại học Thành Tây
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Công ty TNHH giải trí TBS
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành