Cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐHKT thăm đội sinh viên tình nguyện tại Sơn La

Chuyến thăm là sự khích lệ lớn đối với các chiến sĩ tình nguyện.
Trong hai ngày 26 và 27/7/2009, cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã đi thăm và kiểm tra hoạt động của đội sinh viên tình nguyện đang hoạt động tại địa bàn xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.


Tại đây, bên cạnh việc hỏi thăm sức khỏe, tặng quà cho đội, đoàn cũng đã tham gia lễ “Thắp nến tri ân” tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ xã Huy Thượng - những người con cống hiến tuổi thanh xuân cho công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Buổi lễ do đội sinh viên tình nghuyện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp tổ chức. Trong không khí đầm ấm, xúc động của buổi lễ, các cán bộ xã Huy Thượng đã phát biểu cảm ơn cán bộ Đoàn - Hội và đội sinh viên tình nguyện Trường ĐHKT về hoạt động đầy ý nghĩa này.
Trước đó, các hoạt động thăm hỏi các gia đình chính sách, làm sạch và tu bổ nghĩa trang... cũng đã diễn ra, tạo nên ấn tượng tốt trong lòng người dân nơi đây về sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
Các cán bộ Đoàn - Hội đã có buổi sinh hoạt tập thể với 22 sinh viên tình nguyện của Trường. Những chén rượu nồng, những bài hát về thanh niên, về đất nước, tình yêu… đã làm cho buổi gặp mặt trở thành kỷ niệm khó phai trong mỗi thành viên.

Chào tạm biệt Sơn La, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội Trường Đại học Kinh tế không quên dặn dò, kèm theo lời chúc bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ tới cả đội - những sinh viên ưu tú đại diện cho sinh viên Nhà trường trong chiến dịch mùa hè xanh 2009 tại Sơn La.


Sinh viên tình nguyện thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Bí thư Đoàn Thanh niên Bùi Hồng Cường và Chủ tịch Hội sinh viên Nguyễn Hải Minh thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang xã Huy Thượng.

Đội tình nguyện và cán bộ xã tại lễ "Thắp nến tri ân"

Những ngọn nến lung linh do sinh viên Trường ĐHKT đã thắp lên tại Nghĩa trang xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.Tuấn Hùng

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành