Tin hoạt động của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHKT

Theo kế hoạch hoạt động giao lưu giữa Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và Hội sinh viên Trường Đại học FPT, đội Aerobic của lớp K52 QTKD đã tham gia giao lưu một tiết mục trong đêm chung kết English Menlody Contest được tổ chức tại hội trường tòa nhà DETECH ngày 12/5/2008.


English Menlody Contest là chương trình được Hội sinh viên Trường Đại học FPT dàn dựng và tổ chức với mục đích nâng cao khả năng tiếng Anh sinh viên trong trường. Ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh.
Trong đêm chung kết này, nhóm sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường ĐHKT đã tham gia biểu diễn với tư cách là khách mời. Với phong cách trẻ trung, thoải mái, các bạn đã đóng góp một màn trình diễn khá sôi động và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của phía sinh viên Đại học FPT.
Kết thúc đêm diễn, đại diện Hội sinh viên Trường FPT đã cảm ơn và trao quà lưu niệm cho đội Aerobic. Thay mặt cho nhóm sinh viên, Trợ lý công tác sinh viên Khoa QTKD - ĐHKT Trần Kim Loan đã gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp chu đáo của các bạn sinh viên Trường Đại học FPT.
Về việc luyện tập của đội Aerobic Quản trị Kinh doanh, nhóm trưởng Hà Xuyên cho biết, đội Aerobic của các bạn tập luyện chưa lâu nhưng đã mời giảng viên trường múa sang hướng dẫn ngay từ đầu nên có kỹ thuật khá tốt. Thời gian luyện tập của các bạn là sau những giờ lên lớp, địa điểm tập chính là sân trường ĐHKT - khu giảng đường NTC Mỹ Đình. Mặc dầu còn khá nhiều khó khăn như thời gian, địa điểm tập chưa phù hợp, chưa có kinh phí để mua trang phục biểu diễn nhưng các bạn đã tập luyện rất nhiệt tình. Nhiều bạn mong muốn Đoàn thanh niên ĐHKT, Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động và bổ ích như thế này để sinh viên có điều kiện học hỏi, giao lưu và bổ sung thêm nhiều kỹ năng sống cho tương lai.


Trần Kim Loan (Khoa QTKD)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành