Rộn ràng ngày Phụ nữ Việt Nam tại UEB

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Dành trọn yêu thương cho một nửa dịu dàng của thế giới”.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã gửi lời chúc ngọt ngào tới toàn thể chị em phụ nữ đang công tác tại Trường. Hiệu trưởng chia sẻ, vai trò của phụ nữ trong xã hội càng ngày càng được nâng cao, phụ nữ xuất hiện nhiều hơn trong mọi lĩnh vực đời sống, tuy vậy chị em phụ nữ vẫn làm tròn trách nhiệm với gia đình, là hậu phương vững chắc của phái mạnh. Đối với Trường, các giảng viên, cán bộ nữ đã có những thành tích nghiên cứu, giảng dạy, quản lý không kém gì với giảng viên nam, thậm chí một số lĩnh vực còn chiếm ưu thế. Hiệu trưởng mong muốn các chị em phụ nữ của Trường Đại học Kinh tế luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng đổi mới sáng tạo để góp phần giữ vững vị trí là trường đại học số 1 trong Đại học Quốc gia Hà Nội - đại học số 1 tại Việt Nam.

Hiệu trưởng Trường ĐHKT PGS.TS Nguyễn Trúc gửi lời chúc ngọt ngào tới chị em phụ nữ của Trường trong Ngày phụ nữ Việt Nam

Xúc động trước lời chúc mừng của Hiệu trưởng cũng như buổi giao lưu ý nghĩa mà phái nam UEB dành tặng, TS. Đào Cẩm Thuỷ - giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh đã thay mặt chị em phụ nữ toàn Trường gửi lời cảm ơn đến Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Trúc Lê và "cánh mày râu" của UEB. TS. Đào Cẩm Thuỷ hứa sẽ cùng chị em luôn cố gắng, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Nhà trường càng ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế.

TS. Đào Cẩm Thủy đại diện cho chị em phụ nữ gửi lời cảm ơn đến phái mạnh của Trường đã tổ chức một buổi giao lưu ý nghĩa

Ngay sau đó, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã thay mặt phái mạnh trong Trường có những bó hoa tươi thắm tới đại diện các chị em phụ nữ trong niềm vui hân hoan của toàn thể mọi người có mặt trong hội trường.

Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Trúc Lê và Chủ tịch Công đoàn Lê Trung Thành trao tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện các công đoàn bộ phận trong Trường

Tiếp đến là phần chơi minigame và giao lưu văn nghệ của các công đoàn bộ phận. Các tiết mục văn nghệ (gồm đơn ca, song ca, đồng ca) cho chính các công đoàn viên của ĐHKT thể hiện đã làm sôi động cả hội trường, tạo nên một bầu không khí tưng bừng, ấm áp.
 Tiết mục văn nghệ của PGS.TS Phạm Thị Hồng Điệp đến từ Công đoàn Khoa Kinh tế Chính trị
 Tiết mục văn nghệ của ThS. Đỗ Nguyễn Nguyệt Minh - công đoàn viên Khoa Tài chính Ngân hàng
Các công đoàn viên nhiệt tình cổ vũ và hòa nhịp ca cùng các đồng nghiệp trên sân khấu
Tiết mục văn nghệ sôi động của toàn thể công đoàn viên Viện Quản trị Kinh doanh