Trang tin tức sự kiện

Kết quả cuộc thi "Sing and Stay" 2020

Vậy là cuộc thi "Sing and Stay" 2020 được tổ chức bởi CLB Âm nhạc SOS – Sounds of Soul đã đi đến hồi kết. Kết quả chung cuộc đã có và các thí sinh vô cùng tài năng đã nhận được kết quả xứng đáng.


Câu lạc bộ gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, cảm ơn tới các CLB bạn đã hỗ trợ lan tỏa cuộc thi tới mọi nơi trên toàn quốc, cảm ơn tới các trường THPT đã làm chỗ dựa vững chắc cho các bạn thí sinh và cảm ơn các bạn học sinh, sinh viên đã tham gia cuộc thi của SOS. Câu lạc bộ hy vọng cuộc thi đã mang lại một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên, giúp các bạn thể hiện bản thân, dám thử sức mình và để lại cho các bạn nhiều kỷ niệm khó quên. Cuộc thi với khẩu hiệu “SOS Fight Covid, UEB Bye Covid” mong rằng sẽ phần nào đó giúp cho tất cả mọi người có thể lạc quan hơn, cùng nhau bước qua giai đoạn khó khăn này.

Link bài: https://www.facebook.com/guitarUEB/posts/2963644293721603

Danh sách kết quả xem tại đây 

Ban Tổ chức

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành