Đội Cheerleading All Star ĐHKT giành giải Ba Liên hoan các CLB Aerobic 2018

Sân chơi quy tụ đông đảo sinh viên trên địa bàn thủ đô tham dự
Sáng 25/10, tại Cung Thanh niên Hà Nội đã diễn ra Liên hoan các Câu lạc bộ (CLB) Aerobic và Cheerleading thanh niên Thủ đô 2018, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VII nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên Thủ đô nói chung và các bạn trẻ yêu mến bộ môn Cheerleading nói riêng, qua đó đẩy mạnh và cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho các bạn thanh thiếu niên Thủ đô, sáng 25/10, Cung Thanh niên Hà Nội tổ chức “Liên hoan các Câu lạc bộ Aerobic và Cheerleading thanh niên Thủ đô 2018”. Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 vừa diễn ra trong hai ngày 23/10 - 24/10.

Đến tham dự và động viên chương trình có đồng chí Phạm Quang Tú, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Trần Phúc Lộc, Phó Giám đốc Cung Thanh niên Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức giải.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Trần Phúc Lộc khẳng định: “Các hoạt động do Cung Thanh niên Hà Nội tổ chức đều hướng tới các bạn sinh viên, thanh niên Thủ đô. Liên hoan các CLB Aerobic và Cheerleading thanh niên Thủ đô 2018 cũng là một trong những hoạt động như vậy".

Đồng chí Trần Phúc Lộc, Phó Giám đốc Cung Thanh niên Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc

Tôi mong muốn hoạt động này sẽ là sân chơi để các bạn sinh viên, thanh niên thể hiện khả năng của mình cũng như là cơ hội để các bạn học hỏi lẫn nhau. Trong tương lai, Cung Thanh niên Hà Nội sẽ tổ chức những cuộc thi có quy mô lớn hơn, đáp ứng sự mong mỏi và nhiệt huyết của các bạn sinh viên, thanh niên đối với môn Aerobic và Cheerleading”.

Liên hoan các CLB Aerobic và Cheerleading thanh niên Thủ đô 2018 đã thu hút gần 30 đội tuyển Cheerleading đến từ gần 30 trường đại học trên địa bàn thành phố tham gia. Sau những màn trình diễn đầy sôi động và đẹp mắt của các đội thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 3 đội xuất sắc nhất nhận giải thưởng. Theo đó, giải nhất thuộc về đội Pinky (Đại học Ngoại thương), giải nhì thuộc về đội Red Storm (Đại học Thủy lợi) và giải ba thuộc về đội All Star (Đại học Kinh tế).

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Tiết mục văn nghệ mở màn

Đồng chí Trần Phúc Lộc, Trưởng Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia

Phần trình diễn của đội Red Storm đến từ Đại học Thủy lợi

Đội GM Group

Cổ động viên hào hứng cổ vũ các đội thi

Đội Pinky đến từ Đại học Ngoại thương

Đội All Star của Đại học Kinh tế