Trang tin tức sự kiện

Tân sinh viên QH-2018-E cháy hết mình với sự kiện Teambuilding 2018 “Mật đạo vô cực”

Đội quân thiên hà hùng hậu của UEB
Chiều ngày 8/9/2018, sự kiện Teambuilding với tên gọi “ Mật đạo vô cực” do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức tại Công viên Cầu Giấy đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 500 sinh viên.


Nằm trong chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên 2018, Team Building là điểm đến đầu tiên giúp tân sinh viên không chỉ có cơ hội gắn kết với những người bạn mới, mà còn là bước đi đầu tiên để làm quen được với môi trường đại học đầy mới lạ này.

Đúng 13h30, hàng trăm tân sinh viên đã tập hợp để khởi động và sẵn sàng bước vào “Cuộc chiến vô cực”. Rất may là thời tiết khá thuận lợi cộng với sự chỉ dẫn tận tình của các Buddy, giám sát viên và quản trò nên việc di chuyển và tham gia các hoạt động của các em vô cùng dễ dàng.

 
 

Trước khi bắt đầu, hơn gần 500 tân sinh viên đã được chia thành 20 đội và trải qua 6 chặng thử thách để có thể giành được chiến thắng. Bằng trí thông minh, tài năng và sự khéo léo trong việc giải mật thư và vượt qua các thử thách, các tân binh đã cho thấy được sức trẻ và tinh thần đầy nhiệt huyết của sinh viên Trường ĐHKT.

Dù khá mệt sau những trận đấu não căng thẳng và các trò vận động náo nhiệt nhưng các em luôn mang những nụ cười rạng rỡ trên môi. Ban tổ chức mong rằng thông qua sự kiện đầu tiên này, các tân sinh viên ĐHKT có thể quen thêm được nhiều bạn, nhiều anh chị mới không chỉ giới hạn trong khoa của mình, đồng thời có thể cảm nhận được truyền thống của Trường - truyền thống đoàn kết, truyền thống gia đình.

 
 
 

Sau Teambuilding, các sự kiện Ngày hội sách, Ngày hội thông tin, Ngày hội Câu lạc bộ, Đêm nhạc Gala sẽ được lần lượt diễn ra từ nay đến hết đầu tháng 10.

Hãy cùng đón chờ những sự kiện sôi động tiếp theo sắp diễn ra trong chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên 2018 nhé!

Phương ThảoVideo
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành