Trang tin tức sự kiện

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho giảng viên ĐHKT

Đồng chí Nguyễn Trúc Lê gắn Huy hiệu Đảng cho đ/c Đinh Văn Thông
Ngày 6/9/2018, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Thông - Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị.


Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT, các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ và các đảng viên là cán bộ chủ chốt của Trường.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT Nguyễn Trúc Lê đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Thông. Chúc mừng đồng chí Đinh Văn Thông được nhận Huy hiệu đảng, Bí thư Đảng ủy ĐHKT Nguyễn Trúc Lê phát biểu: Đồng chí Đinh Văn Thông là đảng viên gương mẫu, là người thầy tận tâm của Khoa Kinh tế Chính trị. Đồng chí đã nỗ lực không ngừng, đóng góp cho sự phát triển của Khoa và của Trường trong suốt những năm qua.Bí thư Đảng ủy ĐHKT gửi tới đồng chí Đinh Văn Thông lời chúc mừng chân thành và mong muốn, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của người Đảng viên, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Khoa Kinh tế Chính trị nói riêng và ĐHKT nói chung.

 
 

Đồng chí Nguyễn Trúc Lê trao huy hiệu và giấy chứng nhận cho đ/c Đinh Văn Thông

 
Bí thư Đảng ủy ĐHKT - PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê phát biểu tại buổi lễ
 

Đ/c Đinh Văn Thông phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu sau khi nhận Huy hiệu, đ/c Đinh Văn Thông bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí cũng chia sẻ, trong suốt 30 năm qua, đồng chí đã luôn cố gắng phấn đấu, cống hiến sức mình cho sự phát triển của Đảng bộ và của Nhà trường. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn ủng hộ, động viên để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Thanh Tú

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành