Tân sinh viên KTPT háo hức giao lưu đầu năm học

Nằm trong chuỗi chương trình Chào tân sinh viên của Khoa Kinh tế Phát triển (KTPT), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, buổi giao lưu giữa thầy và trò khoa KTPT diễn ra vào ngày 23/9/2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tham gia buổi giao lưu có các giảng viên khoa KTPT, đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường.
Buổi giao lưu được mở đầu bằng phần chia sẻ của TS. Nguyễn Viết Thành - Phó Chủ nhiệm khoa. Thay mặt cho lãnh đạo khoa, TS. Nguyễn Viết Thành bày tỏ niềm vui mừng khi được đón một khóa sinh viên mới năng động và nhiệt huyết. Thầy cũng mong thông qua buổi giao lưu, sinh viên Khoa KTPT nói chung và tân sinh viên khoa KTPT nói riêng sẽ có cơ hội trò chuyện về các vấn đề liên quan thiết thực tới học tập, đời sống, từ đó thêm phần hiểu biết và thắt chặt sự gắn bó giữa thầy và trò.
Cùng trong buổi gặp gỡ, tân sinh viên KTPT còn rất được nghe những chia sẻ vô cùng gần gũi của PGS.TS Phí Mạnh Hồng, TS. Hoàng Khắc Lịch… - những lời tâm huyết sau nhiều năm giảng dạy trên giảng đường mà các giảng viên muốn truyền đạt lại cho các em sinh viên.


Các giảng viên và đại diện Đoàn Thanh niên tham gia buổi giao lưu


Chương trình còn mang đến cho các tân sinh viên những góc nhìn mới về các hoạt động của khoa, tiêu biểu có thể kể đến Chuyên san Phát triển bền vững. Đây là nét độc đáo trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa KTPT mà chắc chắn các em tân sinh viên không thể bỏ qua.

Buổi giao lưu thêm phần cởi mở khi có sự góp mặt của các cựu sinh viên và sinh viên năm cuối của khoa. Các em tân sinh viên không chỉ có cơ hội giao lưu, trò chuyện với các thầy cô trong khoa mà còn có cơ hội được tiếp xúc với các sinh viên ưu tú của khoa, lắng nghe những kinh nghiệm trong suốt 4 năm đại học.
Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khóa QH-2014-E và QH-2015-E cũng khiến cho chương trình thêm thú vị. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho các tân sinh viên Khoa KTPT trong những năm học sắp tới.

Ngô Lệ Ngân (Khoa KTPT)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành