Chi bộ Khoa KTPT kết nạp 3 đảng viên mới

Bí thư Chi bộ Khoa KTPT trao quyết định cho tân đảng viên tại buổi lễ
Ngày 26/9/2013, Chi bộ Khoa Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú của chi bộ là Phan Hoàng Anh - Sinh viên lớp QH-2009-E KTPT, Khuất Trọng Nghĩa và Trịnh Hồng Thái - Sinh viên lớp QH-2010-E KTPT.


Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng, theo đúng Quy định và Điều lệ Đảng với sự có mặt đông đủ các đảng viên trong khoa.
Trải qua quá trình thử thách, phấn đấu và rèn luyện với những thành tích suất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa, 3 sinh viên ưu tú của Khoa Kinh tế Phát triển (KTPT) đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đảng viên mới sẽ có một năm thử thách trước khi trở thành Đảng viên chính thức.
Trong thời gian qua, nhiệm vụ phát triển Đảng đã được Chi bộ Khoa KTPT quan tâm và thực hiện tốt. Chi bộ khoa đã xây dựng và bồi dưỡng thường xuyên đội ngũ đối tượng kết nạp Đảng. Lần kết nạp này đã nâng tổng số đảng viên của khoa lên 12 đảng viên.
Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Vũ Đức Thanh - Bí thư chi bộ Khoa KTPT đã chúc mừng các đồng chí tân đảng viên và nhấn mạnh, được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm vô cùng lớn lao. Đồng chí hy vọng 3 đảng viên mới sẽ cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần người đảng viên, phấn đấu tu dưỡng để hoàn thành tốt công việc của mình, cũng như sẽ luôn giữ vững nhiệt tình phấn đấu, giữ vững mối liên hệ với Chi bộ. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.


Toàn thể Chi bộ Khoa Kinh tế Phát triển và tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tới, Chi bộ khoa sẽ tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa KTPT nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế nói chung ngày càng vững mạnh.

Tin: Hoa Hạnh (Khoa KTPT) - Ảnh: Thanh Thúy

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành