Chi bộ Khoa QTKD kết nạp đảng viên mới

Đ/c Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ Khoa QTKD trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Phương Mai
Ngày 21/8/2013, Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức kết nạp đảng cho 3 quần chúng ưu tú của chi bộ là ThS. Nguyễn Phương Mai - giảng viên Bộ môn Quản trị chiến lược và 2 sinh viên lớp QH-2009-E QTKD Đỗ Đình Nam và Phạm Hoàng Minh.


Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tham dự lễ kết nạp có sự tham dự của PGS.TS. Trần Anh Tài - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT và đông đủ của các đảng viên trong Chi bộ Khoa QTKD.
Trải qua quá trình thử thách, phấn đấu, rèn luyện liên tục với những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, giảng viên Nguyễn Phương Mai và 2 sinh viên ưu tú của Chương trình nhiệm vụ chiến lược - Đỗ Đình Nam và Phạm Hoàng Minh - đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đảng viên mới sẽ có một năm thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.
Phát biểu trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Trần Anh Tài và đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ Khoa QTKD - đã chúc mừng các đồng chí tân đảng viên và nhấn mạnh đây là vinh dự cũng đồng thời là trách nhiệm vô cùng lớn lao. Các đồng chí mong rằng, các đảng viên mới sẽ phát huy tốt nhất tinh thần của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và công việc được giao, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.


Đồng chí Trần Anh Tài và các đảng viên trong Chị bộ khoa chúc mừng các đảng viên mới

Trong thời gian qua, Chi bộ Khoa QTKD đã rất quan tâm đến công tác phát triển Đảng, phát hiện và bồi dưỡng thường xuyên đội ngũ đối tượng kết nạp Đảng. Trong thời gian tới, Chi bộ khoa sẽ tiếp tục bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ khoa nói riêng và Đảng bộ Trường ĐHKT nói chung ngày càng vững mạnh.

Tin: Đặng Hương (Khoa QTKD) - Ảnh: Phương Thúy

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành