Hội nghị Đảng ủy Trường ĐHKT tháng 7/2013

Ngày 4/7/2013, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy tháng 7/2013. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Tại buổi làm việc, hội nghị đã chỉ đạo hoàn thiện nội dung các báo cáo của Đảng bộ và Đảng ủy tại Hội nghị sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ 2010-2015 sẽ tổ chức vào ngày 12/7/2013, tại Hội trường 801, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế.
Hội nghị tiếp tục thảo luận, góp ý hoàn thiện và nhất trí thông qua “Nghị quyết phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN giai đoạn 2013-2020”.
Hội nghị cũng thảo luận, góp ý, điều chỉnh và thông qua các nhiệm vụ trọng tâm và chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ chính của năm học 2013-2014 và xét đề nghị kết nạp đảng cho 3 quần chúng ưu tú là sinh viên thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Kinh tế Phát triển.
Các nội dung kết luận của hội nghị được phổ biến tới các chi bộ.

Nguyễn Minh Đức Văn phòng Đảng ủy Trường ĐHKT