Hội nghị Đảng ủy Trường ĐHKT tháng 6/2013

Tại Hội nghị Đảng ủy Trường ĐHKT tháng 6 - Ảnh: Đỗ Chiêm
Ngày 21/6/2013, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy thường kỳ tháng 6/2013. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Tại buổi làm việc, hội nghị đã kiểm điểm và đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy đối với các hoạt động của nhà trường trong tháng 5, đầu tháng 6/2013 và định hướng nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới.
Đảng ủy cũng tiếp tục thảo luận, góp ý xây dựng để Ban soạn thảo “Nghị quyết về phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học” tiếp tục hoàn thiện thêm dự thảo để thông qua trong Hội nghị Đảng ủy tiếp theo vào đầu tháng 7/2013.
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN về nhân sự bầu bổ sung vào Ban Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy đã tổ chức bầu bổ sung 1 đảng ủy viên vào Ban Thường vụ Đảng ủy và báo cáo đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN công nhận.
Nhằm chuẩn bị cho Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2010-2015 sẽ được tổ chức vào ngày 12/7/2013, Đảng ủy đã thảo luận, góp ý hoàn thiện Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ của Đảng bộBáo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy; thông qua nội dung, chương trình hội nghị, đồng thời phân công trách nhiệm chuẩn bị tổ chức trước và trong hội nghị.
Bên cạnh đó, hội nghị cũng tiến hành phổ biến, quán triệt việc triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên và xét đề nghị kết nạp đảng cho 3 quần chúng ưu tú là giảng viên, sinh viên của trường.
Các nội dung kết luận chi tiết của hội nghị sẽ được phổ biến tới các chi bộ.

Nguyễn Minh Đức Văn phòng Đảng ủy Trường ĐHKT