Chi bộ Khoa QTKD - Trường ĐHKT kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ Khoa QTKD trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Ngọc Thắng
Ngày 4/3/2013, Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Ngọc Thắng - Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị chiến lược, Khoa Quản trị kinh doanh. Tham dự lễ kết nạp có sự tham dự đông đủ của các đảng viên trong chi bộ

Qua quá trình phấn đấu, nỗ lực liên tục với những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hoạt động quản lý, quần chúng Nguyễn Ngọc Thắng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản VN. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng thủ tục. Đảng viên mới sẽ có một năm thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.
Phát biểu trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ Khoa QTKD đã chúc mừng tân đảng viên Nguyễn Ngọc Thắng, đồng thời nhấn mạnh đây là vinh dự cũng đồng thời là trách nhiệm vô cùng lớn lao đối với đảng viên. Đồng chí mong rằng, đảng viên Nguyễn Ngọc Thắng tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác quản lý, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong Chi bộ Khoa QTKD tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Các đảng viên trong chi bộ chúc mừng tân đảng viên Nguyễn Ngọc Thắng

Trong thời gian qua, Chi bộ Khoa QTKD đã chú trọng đến công tác phát triển Đảng. Chi bộ đã phát hiện, bồi dưỡng thường xuyên đội ngũ đối tượng kết nạp Đảng. Thời gian tới, Chi bộ Khoa QTKD sẽ tiếp tục bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Trường ĐHKT nói chung ngày càng vững mạnh.

Tin: Đặng Hương (Khoa QTKD), Ảnh: Đỗ Đỗ