Khai mạc Giải cầu lông ĐHKT mở rộng năm 2012

Sáng nay, ngày 10/11/2012, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ khai mạc Giải cầu lông mở rộng năm 2012.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 30 vận động viên là khách mời từ khối cơ quan ĐHQGHN; là cán bộ, cựu sinh viên, học viên cao học Trường ĐHKT tại các tỉnh: Hà Nội, Hà Giang, Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An… và đông đảo cổ động viên trong và ngoài trường.

Giải nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập và hướng tới 40 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, đồng thời nhằm mục đích khuyến khích, động viên cán bộ, cựu sinh viên của trường nhiệt tình tham gia hoạt động thể dục - thể thao nói chung; tập luyện, thi đấu cầu lông nói riêng.

Mở đầu buổi lễ, Hiệu trưởng Trường ĐHKT - PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn phát biểu khai mạc, chúc mừng các vận động viên đã tụ hội về tham dự giải. Ông chúc các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần tốt nhất.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn phát biểu khai mạc Giải cầu lông ĐHKT mở rộng

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHKT, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn tặng hoa đại diện các đội tham gia giải và tổ trọng tài

Anh Trần Anh Đức - Trưởng Phòng Hành chính Kho bạc tỉnh Ninh Bình, Học viên cao học Trường ĐHKT, thay mặt vận động viên phát biểu và tuyên thệ

Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

Các vận động viên bắt đầu bước vào thi đấu.

Giải được tổ chức ở 3 nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ. Buổi sáng, các vận động viên chia làm hai bảng (A,B) để thi đấu, chọn mỗi bảng 2 đội (nhất, nhì) vào bán kết. Buổi chiều, vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ 14h00.

Kính mong các thế hệ cán bộ, sinh viên Trường ĐHKT và các cổ động viên tiếp tục tham gia cổ vũ cho giải!

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về kết quả của giải trên website này!

Tin: Lưu Mai - Ảnh: Thúy Diệp