Cán bộ ĐHKT hưởng ứng Cuộc vận động Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa

Hưởng ứng cuộc vận động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc ủng hộ Cuộc vận động “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”; thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam tại công văn số 301/CĐN ngày 19/7/2012 và Công đoàn ĐHQG Hà Nội tại công văn số 65/CĐ ĐHQGHN ngày 24/7/2012 về việc quyên góp ủng hộ Cuộc vận động, BCH Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã phát động và động viên toàn thể các cán bộ, viên chức nhà trường tham dự cuộc vận động này.

Sau một thời gian phát động, BCH Công đoàn Trường ĐHKT quyên góp được 4.000.000 đồng và đã chuyển số tiền này cho Công đoàn ĐHQGHN để chuyển lên Công đoàn cấp trên.

Nguyễn Thị Vinh