Cán bộ ĐHKT tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy

Cán bộ ĐHKT được hướng dẫn thao tác cứu chữa một vụ cháy
Ngày 16/8/2012, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho Lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở cùng cán bộ công nhân viên nhà trường.


Đợt tập huấn lần này nhằm giúp cho các thành viên trong Lực lượng PCCC cơ sở, cán bộ, nhân viên trong Trường ĐHKT nắm bắt được những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, qua đó, chủ động phòng ngừa và có thể tham gia xử lý khi có tình huống xảy ra.
Trong đợt tập huấn, các cán bộ thuộc Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã phổ biến tới cán bộ công nhân viên ĐHKT nhiều nội dung liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy như: các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy; quy trình cứu chữa một vụ cháy; phương pháp kiểm tra, bảo quản, sử dụng phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ… Ngoài ra, các cán bộ ĐHKT còn được hướng dẫn các kỹ năng thao tác với dụng cụ phòng cháy chữa cháy như vòi nước và bình cứu hỏa.
Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi với sự quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc của các cán bộ ĐHKT. Qua đây, ý thức trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở đối với các cán bộ nhân viên nhà trường nói chung sẽ được nâng cao.

Thế Mạnh

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành