Công bố quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT

Đ/c Phùng Xuân Nhạ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ĐHQGHN trao quyết định cho đ/c Nguyễn Hồng Sơn.
Ngày 13/8/2012, tại phiên họp thường kỳ, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN số 378-QĐ/ĐU về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Đảng ủy viên Đảng ủy ĐHQGHN, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT làm Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT nhiệm kỳ 2010-2015, thay đồng chí Phùng Xuân Nhạ chuyển công tác lên ĐHQGHN.

Đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ĐHQGHN đã tham dự, phát biểu chúc mừng và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hồng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn đã cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy Trường ĐHKT, Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN và hứa sẽ tiếp tục phát huy các truyền thống, thành tựu đã đạt được của Đảng bộ Trường ĐHKT và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách mới được giao để đưa Trường ĐHKT đạt được các mục tiêu đặt ra tới năm 2020 và tầm nhìn tới năm 2030. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ ĐHQGHN và sự hỗ trợ tích cực của các đồng chí trong Đảng ủy Trường ĐHKT để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Tin: Nguyễn Minh Đức - Ảnh: Đỗ Hồng