Ra mắt BCH Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế

BCH Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (2012 - 2013)
Sáng ngày 6/6/2012, tại hội trường 801 nhà E4, Liên chi đoàn Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế thuộc Đoàn Thanh niên CSHCM Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã chính thức ra mắt.

Trong buổi lễ, thay mặt BCH Đoàn Trường ĐHKT, đồng chí Nguyễn Thi Vũ Hà - Bí thư Đoàn TN Trường ĐHKT đã đọc và trao quyết định thành lập Liên chi đoàn Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế.
Cùng với Chi đoàn Cán bộ và Chi đoàn Sinh viên, Liên chi đoàn Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế sẽ trực thuộc Đoàn thanh niên Trường Đại học Kinh tế, có nhiệm vụ tạo ra một tổ chức hoạt động chính trị và văn hóa cho cán bộ và sinh viên khối liên kết quốc tế của trường.
Đại diện BCH Liên chi đoàn lâm thời, đồng chí Lê Thị Thùy Dương - Bí thư, đã trình bày phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 về chính trị, học tập, hoạt động ngoại khóa, các hoạt động phối hợp với đoàn trường và xin hứa sẽ cùng Liên chi đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Việc thành lập
Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế trong giai đoạn này là rất quan trọng, đặc biệt khi toàn trường đang tích cực chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trường và hướng tới kỷ niệm 40 năm truyền thống.
Trong buổi lễ, PGS.TS Lê Quân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế đã chúc mừng sự thành lập của Liên chi đoàn và cam kết sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ để Ban chấp hành Liên chi đoàn hoàn thành tốt các công việc.

Ban chấp hành lâm thời Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế nhiệm kỳ 2012 - 2013 gồm có 5 thành viên, cụ thể như sau:

Chức danh trong BCH

Lê Thị Thùy Dương