Chi đoàn cán bộ Trường ĐHKT sinh hoạt tháng 5

Ngày 15/5/2012, Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 5 với sự tham dự của đông đảo đoàn viên.


Sau phần tổ chức sinh nhật vui vẻ cho các đồng chí sinh nhật trong tháng 5, Chi đoàn đã tiến hành lấy ý kiến nhận xét và đề nghị kết nạp Đảng cho các đồng chí đoàn viên: đồng chí Nguyễn Trung Phong - Chuyên viên Ban Thanh tra, đồng chí Trần Thị Hoàng Yến - Phó phòng Tổ chức nhân sự và đồng chí Trịnh Thanh Tùng - Chuyên viên Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (CSS); đồng thời, xét chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí: Trần Thị Thu Hưởng  - Phó Bí thư Đoàn trường và Trần Thị Hồng - Phó Giám đốc CSS.
Phần sinh hoạt chuyên đề lần này với chủ đề “Du lịch” do Tổ chi đoàn cán bộ Phòng NCKH&HTPT, BP. Truyền thông, BP. Tạp chí - Xuất bản trình bày đã mang đến các thông tin thú vị về các hình thức du lịch, các công đoạn chuẩn bị cho một chuyến đi, các địa chỉ website về du lịch, các hãng hàng không giá rẻ cũng như các mẹo tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe trên những chuyến đi. Nhân đây, Chi đoàn cán bộ đã dự định lên kế hoạch cho một chuyến du lịch theo hình thức “teambuilding” vào mùa hè này.
Cũng trong buổi sinh hoạt lần này, thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn trường giao phó, Chi đoàn cán bộ đã tiến hành phân công cán bộ phụ trách tổ chức buổi giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi - 1/6 cho con em các cán bộ nhà trường.
Cuối buổi sinh hoạt, Chi đoàn thống nhất chủ đề thảo luận trong buổi sinh hoạt tiếp theo sẽ là “Sáng kiến thực hành tiết kiệm” với hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đoàn viên về việc thực hành tiết kiệm trong môi trường làm việc của mình. Đây sẽ là một chủ đề thiết thực đối với nhà trường giai đoạn hiện nay.

Thạch Anh

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành