Khánh thành phòng thể thao ĐHKT

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên - Chủ tịch Công đoàn cắt bắng khánh thành phòng thể thao
Ngày 6/5/2012, Tại phòng 707, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra lễ khánh thành phòng thể thao của trường. Đây là một trong những hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 40 năm truyền thống và 5 năm thành lập trường.


Đến dự buổi lễ về phía khách mời có TS. Đinh Quang Ty - Vụ trưởng, Thư ký khoa học chuyên trách về lĩnh vực kinh tế của Hội đồng Lý luận Trung ương; TS. Phạm Xuân Hoan - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Bảo hiểm, Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính; cùng các học viên lớp cao học Quản lý Kinh tế khoá 19 và khóa 20 (Phú Thọ).
Về phía nhà trường có sự tham dự của Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên yêu thích bộ môn bóng bàn; đại diện cán bộ và sinh viên thuộc đội tuyển bóng bàn, các thành viên thuộc Câu lạc bộ bóng bàn của nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên đã cảm ơn sự đóng góp của các nhà tài trợ trong quá trình xây dựng và hoàn thành phòng thể thao. Đây là một sự kiện thực sự ý nghĩa đối với ĐHKT. Phòng thể thao sẽ là địa điểm diễn ra các buổi tập luyện, giao lưu, các giải đấu thể thao của cán bộ, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các đối tác của nhà trường.
Hiện tại phòng tập thể thao đã được trang bị thiết bị hỗ trợ cho bộ môn bóng bàn, và ngay sau lễ cắt băng khánh thành, lãnh đạo nhà trường cùng các vị khách mời, các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã có những trận đấu giao hữu vui vẻ.
Phòng thể thao sẽ là nơi rèn luyện thể lực của cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả công tác của cán bộ, giảng viên.


Những người tham dự đã có buổi giao lưu bóng bàn vui vẻ và ý nghĩa.


Nguyễn Thanh

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành