2 đảng viên trẻ Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN được tuyên dương

Ngày 22/4/2012, tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình“Gặp mặt 1000 đảng viên trẻ tiêu biểu và tuyên dương 100 đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc Thủ đô 2012”.

Tham dự chương trình có Tổng Bí thư Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng, Đ/c Phạm Quang Nghị - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đ/c Phạm Thế Duyệt - Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đ/c Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất BCH TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại chương trình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hoan nghênh và biểu dương những đảng viên trẻ xuất sắc của Thủ đô Hà Nội, coi đây là những hạt giống quý của Đảng, là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Thủ đô. Tổng Bí thư cũng hoan nghênh Thành đoàn Hà Nội trong việc tổ chức chương trình này vào đúng vào ngày sinh của Lênin - lãnh tụ vĩ đại của phong trào cách mạng vô sản thế giới, đồng thời cũng đúng vào thời điểm toàn Đảng ta đang triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương IV khóa 11 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Trong số 1.000 đảng viên trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2012, Đại học Quốc gia Hà Nội vinh dự góp mặt 21 đồng chí, trong đó Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 2 đồng chí, gồm:

• Nguyễn Thị Vũ Hà - Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế.
  • Nguyễn Trọng Khánh - Chủ tịch Hội sinh viên, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế.