Buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi đoàn cán bộ Trường ĐHKT

Ngày 18/4/2012, tại phòng 406, Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi sinh hoạt sôi nổi với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên.


Theo kế hoạch đã được thông qua, mỗi tháng Chi đoàn cán bộ Trường ĐHKT sẽ tiến hành sinh hoạt một lần; hình thức sinh hoạt chính gồm:
  • Sinh hoạt chuyên môn;
  • Tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong tháng;
  • Phân công công việc, triển khai các hoạt động của Chi đoàn và Đoàn trường;
  • Phổ biến và quán triệt các nội dung do Đoàn trường thông báo.
Trong buổi sinh hoạt tháng 4, đồng chí Trần Thị Hoàng Yến - Bí thư Chi đoàn cán bộ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đã mở đầu phần sinh hoạt chuyên môn với bài thuyết trình về chủ đề “Cảnh báo giới” với các nội dung như: sự khác nhau giữa giới và giới tính, vấn đề bình đẳng giới… Chủ đề này nhận được sự thảo luận khá sôi nổi của các đoàn viên và rút ra được những kết luận về tầm quan trọng của các giới trong công việc và cuộc sống.

"Bữa tiệc" sinh nhật nhỏ khiến buổi sinh hoạt thêm vui vẻ, gần gũi

Cuối buổi sinh hoạt, Chi đoàn cán bộ thống nhất chọn nội dung thảo luận của buổi sinh hoạt tháng 5 là chủ đề về “Du lịch” do các cán bộ đoàn viên thuộc Bộ phận Truyền thông , Bộ phận Tạp chí - Xuất bản, Phòng NCKH&HTPT thực hiện. Chủ đề này hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho kỳ nghỉ hè sắp tới.

Việt Hà

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành