Giao hữu bóng đá giữa ĐHKT và ĐHNN

Chiều ngày 14/3/2012, tại sân vận động ĐH Ngoại ngữ đã diễn ra trận giao hữu bóng đã giữa đội bóng hai chi đoàn cán bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.


Trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm tình đồng nghiệp. Ngay từ những phút đầu, các cầu thủ hai đội đã thi đấu hết sức cố gắng và nhiệt tình. Càng về sau, khi bước chân đã quen thuộc với trái bóng, không khí trận đấu được đẩy lên cao với những pha bóng đẹp mắt, cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi nổi, hào hứng.
Kết thúc với tỉ số 5-2 và chiến thắng thuộc về các cán bộ ĐHKT, trận đấu đã mang lại cho các cầu thủ hai đội bóng những giây phút giao lưu thoải mái, ý nghĩa.
Ngoài sự phối hợp hiệu quả trong các phong trào tình nguyện của đoàn viên sinh viên, Đoàn Thanh niên ĐHKT và ĐHNN cũng có rất nhiều các hoạt động phối hợp khác nhằm thắt chặt sự gắn bó giữa hai đơn vị.Trận đấu diễn ra với nhiều pha tranh bóng đẹp mắt


Đây cũng là đợt tập luyện của các cán bộ ĐHKT nhằm chuẩn bị cho giải bóng đá “Thầy và trò ĐHKT” do Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức và giải bóng đá ĐHQGHN 2012 sẽ diễn ra trong trong tháng 11 tới.
Anh Nguyễn Trung Phong - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHKT cho biết: đội bóng đá cán bộ ĐHKT đang lên kế hoạch giao hữu với ĐH Sư Phạm và các đơn vị thành viên ĐHQGHN trong thời gian gần.

Các hoạt động thể thao như: cầu lông, bóng bàn, bóng đá đã và đang được cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường rất quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình, qua đó góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên  trong trường và giữa nhà trường với các đơn vị khác.

Đỗ Đỗ

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành