Chúng tôi tham dự hội thi với tinh thần giao lưu, học hỏi

Đó là thông điệp mà đoàn cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN mang đến Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 19/4/2011 tại Trường ĐHBK Hà Nội.

Là một trong số ít các trường đại học cử đoàn tham dự liên hoan, giảng viên và cán bộ Trường ĐHKT mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với tất cả các đoàn phía Bắc.  Để chuẩn bị cho liên quan, hơn 20 giảng viên, cán bộ và sinh viên đã phải tập luyện rất nhiều để đảm bảo chất lượng biểu diễn. Đoàn cũng xác định, đây là liên hoan lớn với sự tham dự của nhiều đoàn tiêu biểu của các tỉnh nên không thể so với những chương trình Trường ĐHKT đã tham dự. Chính vì vậy, sự chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết.
Đoàn Trường ĐHKT tham dự liên hoan với 3 tiết mục: Đơn ca Bình Trị Thiên khói lửa (Trần Văn Trọng), song ca Tình ca mùa xuân (Công Hồng - Xuân Bắc) và đồng ca Dấu chân phía trước. Đoàn văn nghệ Trường ĐHKT đã hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại hội trường.
Tiết mục đồng ca của đoàn văn nghệ Trường ĐHKT - ĐHQGHN

>> Xem chùm ảnh chuyến công diễn tới Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III khu vực phía Bắc của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHNtại đây.

M.T