Khoa KT&KDQT bình chọn Giảng viên của năm và Chuyên viên của năm 2010

Năm 2010, Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐHKT đã ghi dấu ấn đậm nét với nhiều hoạt động tiêu biểu.


Cụ thể như: chương trình đào tạo cử nhân Kinh tế Đối ngoại hệ chất lượng cao được kiểm định đạt chuẩn quốc tế theo chuẩn kiểm định AUN-QA; chất lượng được tăng cường trong mọi hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học; bước đầu áp dụng thành công cách tiếp cận CDIO cho chương trình đào tạo ngoài ngành kỹ sư là KTĐN được tổ chức CDIO quốc tế và AUN thừa nhận; nhiều hoạt động trao đổi giao lưu sinh viên quốc tế như với ĐH Keio, Waseda; việc triển khai kết nối thực tập thực tế và giao lưu doanh nghiệp một cách hiệu quả; tăng cường hoạt động dịch vụ tư vấn doanh nghiệp như dự án điều tra khảo sát cho Asian Invest...
Thành công của Khoa, ngoài sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, không thể thiếu sự đóng góp tích cực của cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, và đối tác của Khoa.
Nhằm ghi nhận những cá nhân đóng góp tích cực vào các thành tích trên, Khoa KT&KDQT tiến hành bình chọn 2 danh hiệu “Giảng viên FIBE của năm””và “Chuyên viên FIBE của năm”.
Tiêu chí bình chọn giảng viên FIBE của năm gồm: giảng dạy có chuyên môn tốt, được sinh viên yêu mến và đánh giá tốt, được chuyên viên của Khoa đánh giá tốt về kết quả thực hiện các công việc liên quan, được Ban CNK đánh giá về mức độ đóng góp cho Khoa và Trường ĐHKT.
Tiêu chí bình chọn chuyên viên FIBE của năm gồm: Hỗ trợ tích cực và có hiệu quả cho Ban CNK thực hiện các nhiệm vụ đề ra, hỗ trợ tích cực giảng viên và sinh viên/học viên về các mảng công việc liên quan,  có thành tích đóng góp cho Khoa và Trường.
 
Việc bình chọn đã có được sự tham gia đông đảo của các cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa. Năm 2010 danh hiệu “Giảng viên FIBE của năm” được bình chọn là TS. Nguyễn Anh Thu và gương mặt “Chuyên viên FIBE của năm” được bình chọn là chuyên viên Vũ Quỳnh Loan.

TS. Nguyễn Anh Thu:
- Tham gia tích cực công tác triển khai Đề án Kiểm định chất lượng chương trình cử nhân KTĐN hệ CLC theo tiêu chuẩn kiểm định AUN-QA.
- Tổ chức thành công Hội thảo, giao lưu quốc tế với trường ĐH Waseda (Nhật Bản).
- Triển khai hoạt động thực tập, thực tế cho sinh viên.
- Có công trình nghiên cứu đăng tải trên tạp chí quốc tế.
- Hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy; giảng dạy  e-lecture cho sinh viên  ĐH Tokyo (Nhật Bản).
- Chấp hành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Ban CNK giao.
- Hòa nhã, hợp tác và sẵn sàng nhận thêm các nhiệm vụ được giao.

Chuyên viên Vũ Quỳnh Loan
- Hoàn thành tốt và hiệu quả các nhiệm vụ được Ban CNK phân công.
- Tích cực hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên Khoa KT&KDQT.
- Tích cực tham gia công tác triển khai Đề án Kiểm định chất lượng chương trình cử nhân KTĐN hệ CLC theo tiêu chuẩn kiểm định AUN-QA.
- Hòa nhã, hợp tác và sẵn sàng nhận thêm các nhiệm vụ được giao.
Đây sẽ là danh hiệu thường niên của Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐHKT nhằm ghi nhận những cá nhân tiêu biểu đóng góp vào sự phát triển của Khoa trong năm học. Kể từ năm 2011, Khoa sẽ nghiên cứu để bình chọn thêm danh hiệu “Sinh viên FIBE của năm”.

fibe.ueb.edu.vn

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành