ĐHKT: Phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội về việc quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế đã phát động cán bộ, đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng quyên góp mỗi người một ngày lương để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua.

Đây là một nghĩa cử thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Công đoàn Trường ĐHKT rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cán bộ, công đoàn viên nhà trường!

BCH Công đoàn trường ĐHKT